CHƯƠNG TRÌNH CHUỖI SỰ KIỆN TECHFEST – WHISE 2023 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

496

Tuần lễ vàng của cộng đồng đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Việt Nam đã trở lại và bùng nổ với chuỗi +20 sự kiện. Trong đó, điểm nhấn của TECHFEST – WHISE 2023 chính là phần Triển lãm sản phẩm/dịch vụ khởi nghiệp diễn ra trong khuôn khổ chương trình, các startups tham gia trưng bày sẽ đạt được giá trị:
– Được vinh danh là 1 trong 200 gương mặt startups tạo ra tác động tích cực đến sự phát triển của xã hội.
– Kết nối nguồn lực cho dự án: Chương trình quy tụ các chuyên gia Việt Nam và Quốc tế có uy tín về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp, + 50 nhà đầu tư cá nhân và đại diện các quỹ đầu tư mạo hiểm Việt Nam và Quốc tế, Đại diện các Sở ban ngành TP. HCM và các tỉnh khu vực Nam Bộ, +80 đơn vị báo đài từ trung ương đến địa phương và +5.000 lượt khách tham dự sẽ trở thành đối tác và khách hàng tiềm năng.

✨CÁC HOẠT ĐỘNG THUỘC CHUỖI SỰ KIỆN TECHFEST – WHISE 2023 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

💫TECHFEST – WHISE 2023 với chủ đề “Phát huy tài nguyên đất nước – Nâng tầm Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam hội nhập quốc tế” sẽ chính thức được diễn ra từ 23/11 – 25/11/2023 tại Hội Trường Thành Ủy TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ được diễn ra với các hoạt động xuyên suốt như Hội thảo, Hội nghị, Diễn đàn, và các vòng thi cuối cùng của Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp ĐMST quốc gia.

💫Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện Lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và các địa phương; đại diện một số Đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Việt Nam; đại diện các cơ sở ươm tạo, nhà đầu tư, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, chuyên gia công nghệ; các viện nghiên cứu, trường đại học; các tập đoàn kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan thông tấn báo chí trong nước và quốc tế.

Đăng ký tham gia triển lãm ngay để được hỗ trợ 100% chi phí gian hàng tại đây: https://whise.vn/tham-gia-trien-lam-tai-chuong-trinh/
Hạn chót đăng ký: 15/11/2023
Đăng ký tham gia sự kiện tại đây: https://whise.vn/dang-ky-tham-gia-chuong-trinh/
#Techfest #WHISE#startup#investor#investmentday#incubator#accelerator #STEAM #STEM #IoT #smartcity #AIoT #machinelearning #AI

——————————-

TECHFEST – WHISE 2023

📌 Thời gian: 23-25/11/2023

📌 Địa điểm: Hội trường Thành ủy, 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://techfest.vn/