Đêm hội trăng rằm năm 2017

1020

Tối 02/10/2017, tại khu vui chơi, sinh hoạt thể dục thể thao phường 6, UBND phường 6 đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” năm 2017 cho trẻ em trên địa bàn phường.

Đến dự có đồng chí Đặng Bình Yên, Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, đồng chí Trần Minh Vũ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân  phường 6, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 6, các đồng chí là trưởng các đoàn thể phường, các mạnh thường quân trong và ngoài phường, cùng với 350 em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương cùng với các nhà tài trợ mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương.

Đêm hội đã diễn ra sôi nổi với chương trình biểu diễn văn nghệ hấp dẫn, cuốn hút các em với những tiết mục hát về “chị Hằng, chú Cuội, cây Đa”, múa lân, ảo thuật, rước đèn, phá cỗ… Qua đó đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời giáo dục cho các em về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và ý nghĩa của ngày Tết Trung thu.

Kết thúc chương trình, UBND phường trao tặng 350 phần quà, gồm bánh Trung thu, sữa và lồng đèn trị giá khoảng 20 triệu đồng, từ nguồn vận động các mạnh thường quân đóng góp./.

Ban biên tập