Họp mặt định kỳ giữa Đảng – Chính quyền – Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể phường với các chức sắc tôn giáo 6 tháng cuối năm 2017

1763

Họp mặt định kỳ giữa Đảng – Chính quyền – Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành đoàn thể phường 6 với các chức sắc tôn giáo trên địa bàn phường 6 tháng cuối năm 2017

 

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2018, tại giáo xứ Lộc Hưng, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 6 tổ chức buổi họp mặt định kỳ giữa Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể phường với các chức sắc tôn giáo 6 tháng cuối năm 2017.

Đến dự buổi họp mặt có đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban Chỉ huy Công an, Phòng Nội vụ quận Tân Bình; Thường trực Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể phường; các vị Linh mục chánh xứ các giáo xứ, Trụ trì chùa Vĩnh Hòa và đại diện Hội đồng Mục vụ 5 giáo xứ (Nghĩa Hòa, Vinh Sơn, Nam Hòa, Xây Dựng, Lộc Hưng).

Ông Trần Minh Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường, đã thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, an ninh quốc phòng năm 2017 của phường và đưa ra một số công tác trọng tâm năm 2018.

Các vị chức sắc tôn giáo đã tham gia thảo luận sôi nổi và có ý kiến, kiến nghị đóng góp cho hoạt động của Chính quyền phường liên quan đến những vấn đề giáo xứ và Nhân dân quan tâm, như: các hoạt chăm lo cho người nghèo, khó khăn; công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; công tác trật tự lòng lề đường; công tác trật tự đô thị và tên các tuyến đường, tuyến hẻm trên địa bàn phường .v.v.

Ông Đặng Bình Yên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các vị chức sắc tôn giáo và có ý kiến chỉ đạo cho hoạt động sắp tới của Ủy ban Nhân dân phường.

Ông Trần Minh Vũ đã tiếp thu, trả lời những ý kiến của các vị chức sắc tôn giáo và hứa sẽ xem xét bổ sung một số nội dung vào chương trình công tác, giải pháp thực hiện trong năm 2018 của Ủy ban Nhân dân phường.

Ban biên tập