Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

640

Ngày 28/3/2018 tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 6 quận Tân Bình Ban chấp hành Đoàn phường 6 long trọng tổ chức buổi lễ họp mặt nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Về tham dự lễ họp mặt có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Mai – Phó bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí là đại diện cho các ban ngành đoàn thể phường, đại diện cấp ủy các Chi bộ và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 70 bạn đoàn viên đến từ 15 Chi đoàn trực thuộc cũng  về tham dự góp phần thêm sự ấm áp góp phần  cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Đến tham dự buổi lễ đồng chí Phạm Thị Mai cũng gửi lời chúc mừng cũng như gửi tặng món quà vô cùng ý nghĩa  đến toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên, tập thể  BCH Đoàn phường 6 nhân dịp ky niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Qua đó đồng chí Phạm Thị Mai đánh giá cao hoạt động trong tháng thanh niên của Đoàn phường đồng thời cũng đưa ra một số ý kiến đóng góp, chỉ đạo vô cùng quý giá cho công tác Đoàn trong thời gian sắp tới để đạt được những hiệu quả tốt nhất trong năm 2018.

*Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

_Ban biên tập_