Lễ trao học bổng tiếp sức đến trường

1611

Ngày 25 tháng 8 năm 2017, tại Nhà văn hóa phường 6, Ủy ban nhân dân phường 6 và Ngân hàng Sea bank – chi nhánh Lý Thường Kiệt đã phối hợp tổ chức lễ trao học bổng năm học 2017 – 2018 cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đạt thành tích học tập tốt trên địa bàn phường 6.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Mai – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân; ông Nguyễn Quang Lâm – Giám đốc Ngân hàng SEA Bank –chi nhánh Lý Thường Kiệt; cùng 25 học sinh được nhận học bổng trong đợt này.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga – Phó Chủ tịch UBND phường đã thay mặt UBND phường gửi tặng Ngân hàng SEA Bank món quà lưu niệm và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ngân hàng đã tạo điều kiện hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Lâm – Giám đốc Ngân hàng SEA Bank – Chi nhánh Lý Thường Kiệt đã chúc mừng các em học sinh được nhận học bổng trong năm học này và nhấn mạnh học bổng là nguồn động viên và sự ghi nhận những nỗ lực và thành tích của các em. Ông Nguyễn Quang Lâm tin tưởng rằng với ý chí và tinh thần vượt khó không ngừng, cùng sự hỗ trợ của Quỹ học bổng, các em học sinh sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu đạt được thành tích học tập cao hơn nữa, trở thành con ngoan trò giỏi, năng động, sáng tạo, những công dân có ích cho đất nước trong tương lai.

Ban biên tập.