Thông báo về Hội thi trực tuyến tìm hiểu về Nghị quyết 54/2017/QH14

1340

Thực hiện Công văn số 186/MTTQ-BTT ngày 19/12/2018 v/v phát động cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các giới Nhân dân tham gia Hội thi trực tuyến tìm hiểu “MTTQ Việt Nam Thành phố – dấu ấn một nhiệm kỳ và vai trò của hệ thống Mặt trận Thành phố trong thực hiện Nghị quyết 54/2017/Qh14 ngày 24/11/2017 của Quốc hội khoá XIV về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM”.

Về thời gian: khởi động từ ngày 20/12/2018 và kết thúc ngày 30/4/2019.

Cách thức tham gia:

+ Bước 1: truy cập vào trang web https://hoithi.mttqvntphcm.vn/

+ Bước 2: Vào phần đăng nhập, điền đầy đủ thông tin cá nhân (ghi rõ đơn vị Phường 6, quận Tân Bình) để Ban tổ chức tiện theo dõi.

+ Bước 3: Bắt đầu trả lời đầy đủ 49 câu trắc nghiệm, 01 câu hỏi phụ dự đoán số người tham gia cuộc thi.

+ Bước 4: Sau khi hoàn thành các câu hỏi trắc nghiệm, người dự thi có thể tham gia trả lời câu hỏi mở (không bắt buộc) với nội dung: “Theo ông, bà để có thể hoàn thành các nhiệm vụ công tác trong tình hình hiện nay, hệ thống Mặt trận thành phố cần phải có những biện pháp gì để tiếp tục đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động? Đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp cần phải có những kiến thức gì, năng lực, tính năng động, sáng tạo như thế nào để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong tình hình mới”. Người dự thi trả lời theo hình thức tự luận, soạn trực tiếp vào ô soạn thảo văn bản do Ban tổ chức thiết kế sẵn, hoặc gửi mail về địa chỉ: btg.mttq@tphcm.gov.vn (tiêu đề email: Bài dự thi “MTTQ Việt Nam Thành phố – Dấu ấn một nhiệm kỳ”, ghi rõ thông tin cá nhân gồm họ tên, số điện thoại, đơn vị, CMND và đính kèm phần trả lời).

+ Bước 5: Nhấn nút “xác nhận” và trở về màn hình ban đầu, hoàn thành việc dự thi.

Giải thưởng gồm giấy khen, tiền mặt và quà tặng của Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố. Đồng thời, những bài viết đạt giải trong phần thi trả lời câu hỏi mở sẽ được Ban Tổ chức đăng tải trên Trang thông tin điện tử và Bản tin của Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố.

Rất mong các cơ quan, đơn vị và toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường quan tâm và tham gia hội thi. Trân trọng!

Tải nội dung công văn tại đây:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [2.35 MB]