Thư ngỏ về việc vận động chăm lo Tết cho người nghèo

4555

Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban Nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 6, xin chân thành cảm ơn các Mạnh thường quân (doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức, các Giáo xứ, Chùa, cá nhân…) trong và ngoài phường thời gian qua đã tích cực tham gia ủng hộ, đóng góp kinh phí và phần quà để Phường chăm lo cho những gia đình khó khăn, người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ…Những tình cảm cao quý của quý vị đã đem lại niềm vui, hạnh phúc và tinh thần vượt qua khó khăn của các hộ gia đình được giúp đỡ.

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 sắp đến, với lời kêu gọi toàn dân chung tay chăm lo cho những người kém may mắn đón “Xuân thật vui tươi”. Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 6 kêu gọi các Mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ các phần quà (hiện vật hoặc hiện kim) để góp phần chăm lo cho 550 mảnh đời bất hạnh hưởng trọn niềm vui trong những ngày Tết.

Địa điểm đóng góp: tại Trụ sở Ủy ban nhân dân phường 6 ­– 356A đường Bắc Hải. Điện thoại số: 028.38644358 hoặc Tổ công tác vận động sẽ đến địa điểm của các Mạnh thường quân.

Xin chân thành cảm ơn. Kính chúc Quý vị cùng Gia đình đón một năm mới nhiều Niềm vui – Hạnh phúc và Thịnh Vượng.