Đảng ủy Phường 6 tổ chức Hội nghị nghe thông tin thời sự Quý III/2017

929

Sáng ngày 24/9/2017 tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 6, Đảng ủy phường tổ chức hội nghị thông tin thời sự Quý III/2017 cho toàn thể cán bộ, đảng viên, cán bộ công chức phường . Đồng chí Đặng Bình Yên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường chủ trì hội nghị; Dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung hội nghị có đồng chí Nguyễn Nhứt – Báo cáo viên Tuyên giáo Trung ương.

Trong một buổi sáng, các đồng chí cán bộ, đảng viên đã được nghe Đại tá Nguyễn Nhứt – Báo cáo viên Tuyên giáo Trung ương truyền đạt 02 chuyên đề về: tình hình Biển Đông hiện nay và chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào tháng 05/2017.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên có cách nhìn toàn diện hơn về tình hình trong nước và thế giới, đặc biệt là quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với các nước ở khu vực và trên thế giới trong công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế. Qua đó, kịp thời định hướng công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong thành phố hiểu rõ bản chất tình hình, nắm vững quan điểm, chủ trương, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta./.