Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo phường với cán bộ, đoàn viên, hội viên các đoàn thể phường

977

Thực hiện Kế hoạch số 69-KH/QU ngày 17/4/2018 của Đảng ủy phường 6 về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa lãnh đạo Phường với các tổ chức chính trị – xã hội phường; ngày 31/5/2018, Đảng ủy – UBND phường đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo phường với đại diện cán bộ, đoàn viên, hội viên các đoàn thể phường.

        Đến dự và chủ trì hội nghị đối thoại có đồng chí Đặng Bình Yên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Phạm Thị Mai – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy/Trưởng khối vận, đồng chí Trần Minh Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND.

Sau khi nghe đồng chí Đặng Bình Yên – Bí thư Đảng ủy phường nêu mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của hội nghị đối thoại, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến liên quan đến thực trạng, các hoạt động của các đoàn thể trong tình hình thực tế tại địa phương

       Tại hội nghị đối thoại, có 20 lượt ý kiến phát biểu trực tiếp từ các đại biểu đặt ra với lãnh đạo phường. Các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu rất thẳng thắn, công khai, dân chủ. Đ/c Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, trả lời và giải trình kiến nghị của  các đại biểu từng việc rõ ràng, cụ thể. Phần trả lời của lãnh đạo UBND phường đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi và giải đáp, làm rõ được hầu hết các vấn đề đặt ra.

       Kết thúc hội nghị, đồng chí Đặng Bình Yên – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường thay mặt chủ tọa hội nghị cảm ơn những ý kiến trao đổi, đóng góp của các đại biểu. Qua đó giúp Đảng ủy, HĐND, UBND phường nắm bắt cụ thể, chính xác hơn những vấn đề các đại biểu quan tâm. Đồng thời tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị phản ánh của các đại biểu để có kế hoạch, chỉ đạo trong thời gian sắp tới.

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo phường với đại diện cán bộ, đoàn viên, hội viên các đoàn thể phường 6 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo nghiêm túc, dân chủ, công khai. Qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của các vị đại biểu dự hội nghị và sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ phường trong việc chuẩn bị và tổ chức tốt hội nghị.

Ban biên tập