Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2017

1851

Thiết thực hưởng ứng chủ đề năm An toàn giao thông 2017 với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”, qua đó thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc góp phần tham gia thực hiện công tác an toàn giao thông trên địa bàn Phường.

Bên cạnh đó nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật liên quan đến lĩnh vực an toàn giao thông, xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, xây dựng nếp sống văn minh đô thị trong đoàn viên, thanh niên, người dân sinh sống trên địa bàn.

Ngày 24 tháng 9 năm 2017 tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 6, Ban chấp hành Đoàn phường tổ chức hội thi tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông năm 2017  với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên”.

Đến tham dự hội thi có đồng chí Phạm Thị Mai – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Anh Quang – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Tài – Phó Trưởng công an phường, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể phường, đặc biệt là sự hiện diện của gần 100 em học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường đại diện cho các Chi Đoàn đến tham gia hội thi tiểu phẩm An toàn giao thông năm 2017.

Đến tham gia hội thi các Chi Đoàn xây dựng  các tiểu phẩm với nội dung tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, nói không với các hành vi: uống rượu bia, phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ khi tham gia giao thông; không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, hành lang bảo vệ an toàn giao thông; văn hóa ứng xử của cá nhân khi tham gia giao thông với sự tham gia diễn xuất của các em học sinh, đoàn viên.

Kết quả hội thi tiểu phẩm an toàn giao thông năm 2017 như sau:

– Giải nhất : Chi đoàn trường Tiểu học Chi Lăng.

– Giải nhì: Chi đoàn trường Tiểu học Đống Đa.

– Giải ba: Chi đoàn trường Tiểu học Bạch Đằng.

– Giải khuyến khích: Chi đoàn trường THCS Nguyễn Gia Thiều.

Một số hình ảnh trong hội thi tiểu phẩm An toàn giao thông:

_Ban biên tập_