Họp mặt kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam

1054

Ngày 28 tháng 6 năm 2017, Ủy ban nhân dân phường 6 đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 16 năm ngày Gia đình Việt Nam với nhiều hoạt động nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình cán bộ công nhân viên đang công tác tại Ủy ban nhân dân phường 6.

Đến dự buổi họp mặt kỷ niệm có: đồng chí Đặng Bình Yên – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐND phường; ông Trần Minh Vũ – Phó Bí thư/Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Ủy ban nhân dân phường.

Tại buổi họp mặt, cán bộ, nhân viên được ôn lại lịch sử, truyền thống, ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam; buổi họp mặt kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Bên cạnh đó Ủy ban nhân dân phường cũng tổ chức Hội thao với các môn thi như : kéo co, nhảy bao bố, chạy tiếp sức. Kết thúc buổi họp mặt, Ủy ban nhân dân phường tổ chức chương trình : Bữa cơm gia đình với chủ đề “Ấm áp tình yêu thương”.

Đây là một hoạt động thường niên để các gia đình cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại Ủy ban nhân dân phường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình. Buổi sinh hoạt, giao lưu cũng là dịp thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ủy ban nhân dân phường đối với toàn thể các gia đình các bộ, nhân viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt :

Hội thao các môn thể thao vận động

Chương trình Bữa cơm gia đình “Ấm áp tình yêu thương”.

Ban biên tập.