Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ Cơ quan

1055

Được sự đồng ý của Đảng ủy phường 6, ngày 13/9/2017, tại Phòng họp 1, Chi bộ Cơ quan phường 6 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Thị Hòa vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ có đồng chí Đặng Bình Yên – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐND phường, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ cơ quan.

Đồng chí Lê Thị Hòa, là Bí thư Đoàn phường, trong quá trình công tác, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho Đoàn viên và thanh thiếu niên trên địa bàn phường. Để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Thị Hòa đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Công sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao

Ngay sau khi nhận quyết định, đồng chí Lê Thị Hòa đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thị Mai – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Lê Thị Hòa và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ đã phân công đồng chí Phạm Thị Hải tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Lê Thị Hòa trong thời gian thử thách 12 tháng./.

Ban biên tập