Lễ khánh thành công trình thi đua, ra quân tổng vệ sinh tuyến đường An Tôn

707

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Phường 6 lần thứ XIV, tiến tới Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục thực hiện Cuộc vận động Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch vì thành phố sạch và giảm ngập nước; kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác; Sáng ngày 16/5/2020 tại tuyến đường An Tôn, Phường 6, quận Tân Bình. ĐU- HĐND- UBND- UBMTTQVN, Công đoàn và đoàn viên, hội viên các đòan thể và Nhân dân trên địa bàn phường đã tổ chức: Lễ khánh thành công trình “Văn minh đô thị”, vẽ tranh tường tuyến An Tôn có chiều dài 100m, với tổng kinh phí hơn 80.000.000đ. Công trình được khởi động từ tháng 4 năm 2020 với sự tham gia đông đảo của các đoàn viên, hội viên các đoàn thể.

19 bức tranh vẽ được hoàn thành với nội dung tuyên truyền, cổ động chào mừng Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam các cấp; thực hiện Chỉ thị 19/TU của Thành ủy về vận động người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch vì thành phố sạch và giảm ngập nước; bảo vệ môi trường, vì môi trường xanh – sạch – đẹp.


Đồng thời sau buổi lễ, đã tổ chức ra quân dọn dẹp các ụ rác tại các hố cây, đào hố và trồng 12 cây xanh, với kinh phí hơn 5.000.000đ. Trong tương lai, hi vọng những cây này sẽ tạo bóng mát, không khí trong lành cho cả tuyến đường.

Những bức tranh màu sắc được vẽ lên tường đã tạo nên nét riêng biệt cho phường, góp phần làm đẹp cảnh quan, mỹ quan đô thị, từ đó nâng cao hơn nữa ý thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh chung, xây dựng khu dân cư, tổ dân phố ngày càng càng đổi mới sáng – xanh – sạch – đẹp./.