Ra mắt chương trình Bếp ăn nhân ái

2530

Câu lạc bộ “Bếp ăn nhân ái” phường 6 hoạt động với phương châm “Sống để yêu thương”, do Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Đoàn Thanh niên phường thực hiện đã được khởi động vào sáng ngày 20/7/2017.

Câu lạc bộ tổ chức nấu và phát 100 phần cơm cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường vào ngày 20 hằng tháng tại trụ sở Ban chỉ huy quân sự phường.

Với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, hỗ trợ từ Đảng ủy,  UBND phường và sự góp sức của thành viên câu lạc bộ là các cô chú hội viên Hội Chữ thập đỏ cùng các bạn đoàn viên, thanh niên, sáng 20/7/2017, Câu lạc bộ đã thực hiện thành công đợt phát 100 phần cơm đầu tiên.

Để chuẩn bị cho đợt phát cơm, các thành viên của câu lạc bộ đã phải chuẩn bị từ tối 19/7 với các công đoạn sơ chế thực phẩm. Sáng sớm hôm sau mọi người đã có mặt để chia cơm thành từng phần.

Mọi mệt mỏi đã tan biến khi các thành viên CÂU LẠC BỘ nhìn thấy nụ cười của các ông, bà, cô bán ve chai, chú xe ôm,…nhận trên tay phần cơm do mình chuẩn bị. Không ai nói ai, nhưng dường như mọi người đều hiểu và cảm nhận tình cảm đã được trao đi, lòng ấm lạ thường giữa trời mưa lất phất.

Tấm lòng đẹp – Hành động đẹp, để có thể duy trì hoạt động của câu lạc bộ, thực hiện tốt công tác chăm lo cho cho người có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ rất mong nhận được sự quan tâm cũng như hỗ trợ của Đảng ủy  UBND và các mạnh thường quân cùng chung tay, góp sức. Hãy đồng hành cùng Bếp ăn nhân ái “Sống để yêu thương”.

Ban biên tập.