Thông báo không bắn pháo hoa, pháo giấy, vật bay và đèn trang trí gây sự cố lưới điện trong các dịp lễ, tết

888

Nhằm ngăn ngừa sự cố về điện xảy ra trong các dịp Lễ, Tết và đặc biệt là Tết Âm lịch Mậu Tuất sắp đến cũng như nhằm đảm bảo việc cung ứng điện an toàn, liên tục và an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân.
Nay Ủy ban nhân dân phường 6 thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, các Cấp ủy chi bộ, Ban điều hành 8 khu phố, Ban điều hành 75 Tổ dân phố và toàn thể nhân dân trên địa bàn phường 6 được biết một số nội dung sau:
– Không tổ chức giăng đèn dây trang trí, bán pháo hoa, pháo giấy có kim tuyến, lắp đặt đèn quảng cáo, thả vật bay các loại,…Đảm bảo khoảng cách an toàn dẫn đến cháy, gây sự cố lưới điện trung, hạ thế đang vận hành làm mất điện trên khu vực ảnh hưởng đến trật tự xã hội, sản xuất và sinh hoạt.
– Các hộ dân buôn bán phải đảm bảo hành lang bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp (đường dây, trạm điện, tủ điện trung thế). Nơi buôn bán phải đảm bảo hành lang bảo vệ an toàn trạm điện và tuyệt đối không có các hoạt động tụ tập xung quanh trạm điện, dưới đường dây điện cao thế.
– Khi phát hiện các trường hợp vi phạm vui lòng phản ánh đến Ủy ban nhân dân phường 6 qua số hotline: 0908542513 hoặc ngành điện qua số điện thoại 1900545454 để được xử lý.
Ban biên tập