Thông báo về cưỡng chế các trường hợp vi phạm xây dựng và mua bán, sang nhượng đất tại Khu đất công trình công cộng phường 6 (Khu đất Vườn Rau)

2061

Tiếp tục thực hiện chủ trương của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Nguyễn Thành Phong tại Thông báo số 599/TB-VP ngày 31/7/2017 của Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố về việc đầu tư dự án xây dựng cụm trường học công lập đạt chuẩn quốc gia tại khu đất công trình công cộng Phường 6, quận Tân Bình (khu đất Vườn Rau) theo hình thức đầu tư công. Dự án bao gồm Trường Mầm Non Sơn Ca, Trường tiểu học Hùng Vương, Trường THCS Mạc Đỉnh Chi và Khu công viên cây xanh.

Ủy ban nhân dân phường 6 thông báo đến các hộ dân, người vi phạm về xây dựng, người mua bán, sang nhượng, người kinh doanh, người thuê đất, người thuê nhà trọ tại Khu đất này và nhân dân xung quanh khu đất, cũng như những người dân có ý định mua đất tại khu đất công trình công cộng Phường 6, quận Tân Bình (khu đất Vườn Rau) như sau:

  1. Dự án xây dựng Cụm trường học đạt chuẩn quốc gia tại Khu đất công trình công cộng phường 6 (Khu đất Vườn Rau) vẫn tiếp tục thực hiện theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố.
  2. Tất cả các trường hợp vi phạm xây dựng từ trước đến nay tại Khu đất công trình công cộng phường 6 (Khu đất Vườn Rau) sẽ bị cưỡng chế, tháo dỡ theo quy định của pháp luật trước ngày 31/12/2018.
  3. Các trường hợp mua, bán sang nhượng tại Khu đất công trình công cộng phường 6 (Khu đất Vườn Rau) là vi phạm pháp luật, nhà nước không công nhận.
  4. Các trường hợp vi phạm xây dựng nêu trên, khi bị cưỡng chế, tháo dỡ thì kinh phí tổ chức cưỡng chế, tháo dỡ sẽ trừ vào kinh phí hỗ trợ thực hiện dự án.

Ủy ban nhân dân phường 6 thông báo đến các hộ dân, người vi phạm về xây dựng, người mua bán, sang nhượng, người kinh doanh, người thuê đất, người thuê nhà trọ tại Khu đất này và nhân dân xung quanh khu đất, cũng như những người dân có ý định mua đất trong khu đất Vườn Rau, các Cấp ủy, Ban Điều hành Khu phố 5, 6, 7, 8, Ban Điều hành Tổ Dân phố 43, 52, 54, 55, 62, 63, 65, 69, 71, 72, 73, 74, 75 được biết.

Ban biên tập